5 Essential Elements For Tem-nhãn-decal

 Vậy nên cấu tạo cở bản của sản phẩm này cũng tương tự như các dòng phim dán kính cách nhiệt khác. Giấy dán phản quang có cấu tạo cơ bản gồm four lớp chính như sau:

           Việc gia công một ấn phẩm Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc thường bị tác động bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, do vậy rất khó để chúng ta đưa ra một định mức cố định cho các loại tem.

Do you want being one of those customers who's got taken our support and has encouraged us to other prospects? Well, get authentic driver’s license on the internet and you'll sense the real difference. As genuine drivers’ license makers, our buyers have supplied us total marks. You will get a phony license also.

Tem bảng điều khiển

In với tốc độ nhanh: Chúng ta có thể đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Tem nhựa phủ epoxy được sản xuất bằng cách in nội dung lên trên bề mặt nhựa PVC, sau đó được phủ một lớp thủy tinh hữu cơ;

Khi In tem nhựa bởi Tem Hoàng Gia, bạn sẽ được trải nghiệm về chất lượng tem nhựa in sắc nét chưa từng có, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Quy cách đóng gói: Cuộn bọc màng co nilon giúp cuộn giấy bảo quản được tốt hơn

In decal nhua

In decal tem nhãn là kỹ thuật in ấn phổ biến, được sử dụng rộng rãi do nhu cầu sử

In sticker dạng cuộn, dạng tờ với nhiều hình dáng và chất liệu bằng máy in hiện đại nhất!

Một tấm giấy dán kính phải thỏa mãn nhiều điều kiện về công nghệ và thông số kỹ thuật để có thể đảm bảo khả năng cách nhiệt hiệu quả.

Bạn cảm thấy nhàm chán với những bước tường khô khan thì có thể lựa chọn decal dán chân tường không chỉ giúp bước tường của bạn thêm sinh động hơn mà đây cũng là những điểm find this nhất tạo cho phòng của bạn đẹp hơn rất nhiều.

Thông thường các mẫu decal có xuất xứ từ Đức thường sẽ có cấu tạo gồm 2 lớp: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *